Top 10 Máy giặt dưới 10 triệu tốt nhất tháng 01/2023

Một chiếc máy giặt dưới 10 triệu có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Những nhu cầu của người dùng thông thường dưới đây sẽ giúp bạn chọn một chiếc máy giặt ưng ý nhất với túi tiền của mình:

TOP 10 máy giặt dưới 10 triệu tốt nhất

Cách chọn máy giặt phù hợp nhu cầu

Đối với một chiếc máy giặt tốt, sau đây là những điều bạn cần hiểu trước:

Khả năng chăm sóc vải

Một máy giặt tốt phải có khả năng loại bỏ vết bẩn và mùi hôi trong khi giảm thiểu mài mòn hoặc hư hại vải. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng máy giặt lồng ngang(cửa ngang) như luôn hoàn thành điều này tốt hơn máy giặt lồng đứng(Cửa trên). Mặc dù là vẫn có rất nhiều máy giặt lồng đứng vượt trội hơn máy giặt lồng ngang.

Nhưng xét về tổng thể. Một chiếc máy lạnh lồng ngang dưới 10 triệu cho hiệu quả làm sạch và làm bền vải tốt hơn máy giặt lồng đứng.

Xem xét các tính năng khác có thể giúp cải thiện hiệu suất làm sạch bao gồm hệ thống tuần hoàn nước (máy giặt bơm một ít nước ra khỏi lồng giặt và sau đó bắn hoặc nhỏ nước trở lại), cài đặt nhiệt độ cực nóng, tùy chọn ngâm hoặc giặt trước tự động, và mức độ thấp hơn, tùy chọn thêm nước. Bạn có thể dựa vào máy có các tính năng này để giúp vải bên lâu.

Thương hiệu và tuổi thọ máy

Thật không may, các vòng đệm thường bị hỏng trong thời gian 10 năm sử dụng. Không có thương hiệu nào là an toàn, mặc dù một số xuất xưởng ít lỗi hơn và giải quyết vấn đề tốt hơn những thương hiệu khác. Vậy quan trọng là ở khâu bảo hành cho bạn, hãy chọn thương hiệu uy tín về chăm sóc khách hàng khi có hỏng hóc.

Nói vậy không có nghĩa là tuổi thọ máy không hoàn toàn phụ thuộc vào thương hiệu. Đối với những ông lớn như Samsung, Electrolux, Toshiba, những khảo sát trên hàng nghìn người dùng cho thấy họ hài lòng với cung cách chăm sóc khách hàng mà thương hiệu mang lại.

Máy giặt thuận tiện và dễ dùng

Một số người thích chỉ cần nhấn một số nút và để máy giặt làm việc của nó mà không bị gián đoạn, trong khi những người khác muốn có thể mở nắp trong khi máy đang chạy hoặc kiểm soát lượng nước mà máy giặt sử dụng.

Đó là sở thích cá nhân hãy thử suy nghĩ về điều đó, và ghi lại vào giấy.

Động cơ dẫn động trực tiếp hay gián tiếp

Một số người thì lại có nhu cầu thời gian giặt ngắn, ít tiếng ồn, ít rung động, ít bảo trì. Về những vấn đề này thì khi bạn chọn loại máy ưng ý, bạn cần kiểm tra kĩ những đánh giá của người dùng. Và đặt biệt là trải nghiệm thực tế từ người thân để lựa chọn.

Nhưng có một thôgn số kỹ thuật rõ ràng giúp bạn tránh những chiếc máy với tiếng ồn lớn. Đó là những máy với động cơ dẫn động gián tiếp bằng dây cu roa sẽ tạo tiếng ồn nhiều hơn hệ thông động cơ dẫn động trực tiếp. Động cơ dẫn động trực tiếp, hay máy giặt lồng trục ra đời sau cho hiệu quả cao hơn

Nhược điểm máy giặt động cơ gián tiếp:

  • Mau hỏng
  • Tạo tiếng ồn lớn
  • Không tiết kiệm điện
  • Ưu điểm: Giá thành rẻ

Ưu điểm máy giặt động cơ trực tiếp (Lồng trục):

  • Tiết kiệm điện năng: Cơ chế truyền động trực tiếp giảm thiểu hao phí nên tiết kiệm điện hơi.
  • Hạn chế tiếng ồn: Động cơ gắn trực tiếp vào lồng giặt, khiến giảm thiểu không gian hở và linh kiện, những thứ được cho là trực tiếp tạo ra tiếng ồn.
  • Độ bền cao hơn: Máy giặt truyền động trực tiếp sử dụng ít thiết bị để tạo chuyển động cho lồng giặt hơn nên cũng ít nguy cơ hư hỏng và có độ bền cao hơn, qua đó giảm phát sinh chi phí sửa chữa.
  • Tốc độ vắt cao hơn.
  • Cảm biến chính xác hơn.

Tiết kiệm nước và tiết kiệm điện

Hầu hết các máy giặt hiện đại đều có tính năng Inverter, cho ra hiệu quả tiết kiệm điện đến 50%. Tuy nhiên, với chi phí dưới 10 triệu, các dữ liệu cho thấy máy giặt lồng ngang cho ra hiệu quả tiết kiệm nước và điện ít hơn máy giặt lồng đứng. Mặc dù vậy, tuỳ vào giá tiền sẽ cho ra hiệu quả tiết kiệm khác nhau.

Máy giặt động cơ trực tiếp sẽ cho hiệu quả tiết kiệm tốt hơn máy giặt động cơ gián tiếp.

Lựa chọn của chúng tôi

Máy giặt LG Inverter 9 Kg FM1209N6W – 9 triệu

LG FM1209N6W là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thử nghiệm trên sản phẩm này cho hiệu quả loại bỏ tất cả các loại vết bẩn tốt hơn hầu hết các loại máy giặt khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, đồng thời xử lý vải nhẹ nhàng hơn.

FM1209N6W có thể giặt một khối lượng giặt thông thường nhanh hơn gần gấp đôi so với một máy giặt hiệu quả cao thông thường.

Máy giặt LG Inverter 9 Kg FM1209N6W tích hợp 6 chuyển động DD. Theo đó, công nghệ này sẽ mô phỏng theo bàn tay con người, máy giặt sẽ hoạt động nhẹ nhàng, giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng, đồng thời bảo vệ trang phục không bị sờn rách, hay tưa chỉ. Với máy máy giặt LG quần áo sẽ được đảm bảo độ bền đẹp với thời gian lâu.

Máy giặt LG Inverter được tích hợp công nghệ Inverter hiện đại, giúp máy có thể hoạt động ổn định, bền bỉ, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước hàng tháng cho gia đình bạn.

FM1209N6W tích hợp tính năng giặt nước nóng, sợi vải không chỉ được mềm mịn hơn mà bột giặt được hòa tan tốt hơn, tăng cường khả năng giặt sạch cho quần áo, từ đó vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo. Bảo vệ an toàn cho làn da của cả gia đình bạn.

Ngoài ra còn được tích hợp tính năng chẩn đoán thông minh Smart diagnosis. Theo đó, tính năng này có khả năng chẩn đoán lỗi của máy giặt chỉ bằng một chiếc smartphone.

Máy giặt LG Inverter 9KG FM1209M6W Smart Diagnosis
Máy giặt LG Inverter 9KG FM1209M6W Smart Diagnosis

Bạn có thể chồng máy sấy lên máy giặt để sử dụng như một bộ kết hợp Giặt – Sấy ăn ý với chiếc máy giặt LG này.

Recent Articles

Related Stories

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây